บริการของเรา

 

บริษัทมีพื้นที่คลังสินค้ากว่า 4,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยระบบรถรางขนย้ายวัตถุดิบที่ทันสมัย สะดวกรวดเร็ว และปลอดจากร่องรอยความเสียหายและยังพร้อมอุปกรณ์การขนย้ายสินค้าอื่นๆ ที่มีความทันสมัยที่สุด สำรองวัตถุดิบของเหล็กต่างๆ ในปริมาณที่มากเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า

 

 

Estimate

มีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ทางด้านหลังคาเหล็กสามารถรองรับการออกแบบรูปแบบต่างๆได้อย่างชัดเจน และเสนอราคาที่เหมาะสม ตามปริมาณและคุณภาพของสินค้านั้นๆ

Manufacturing

มีเครื่องจักรที่ทันสมัยในประเทศและต่างประเทศ มีกำลังในด้านการผลิตสูงถึง 1,000 ตันต่อเดือน อีกทั้งเรามุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ METAL SHEET ด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองคุณภาพ มอก. 1128-2535 อีกทั้งเรายังไม่การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเช่นการลงทุนเครื่องจักรใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด
 

Packing

สินค้าที่ได้ผ่านการแปรรูปและตรวจเช็คแล้วจะถูกบรรจุหีบห่ออย่างเป็นระเบียบ แน่นหนา มีการระบุรหัสสินค้าอย่างชัดเจน การจัดการขนส่งสินค้าและการเก็บรักษาสินค้าเป็นไปอย่างระมัดระวัง เพื่อป้องกันตำหนิร่องรอยความเสียหาย สินค้าทุกชิ้นจะได้รับการรักษาอย่างดีภายในโกดังเพื่อเตรียมส่งมอบให้ลูกค้า

Transportation

จะวางแผ่นซ้อนกัน โดยใน 1 กองจะมีความสูงประมาณ 1.20 – 1.60 เมตร ดังนั้น รถที่จะทำการขนส่งควรมีคอก รั้ว หรือ เสาเสียบข้าง เพื่อป้องกัน แผ่นล้มเอียง และมีสายรัดผ้าใบเป็นช่วงๆ โดยในแต่ละช่วงไม่ควรเกิน 2 เมตร ความยาวสูงสุดที่สามารถขนส่งได้คือ 27 เมตร
 
Logo

TIP METROOF CO.,LTD

231 Moo 10, Setthakij 1 Rd., Kratumban, Samutsakorn 74110 Thailand.

STAY CONNECTED

GALLERY

View Gallery Tip Metroof

TIP METROOF CO.,LTD